ที่พักบางแสนติดทะเล

ที่พักบางแสน ติดทะเล บรรยากาศดีนอนชมทะเลฟินๆ

บางแสน ทะเลใกล้กรุงเทพ อยู่แค่จังหวัดชลบุรี วันนี้เราจะพามาเปลี่ยนบรรยากาศกับ ที่พักบางแสน ติดทะเล ห้องสวยบรรยากาศดี ราคาไม่แพง จะมีที่ไหนบ้างไปดูกัน


เดอะ มาริน่า บางแสน เฮาส์

(The Marina Sea View House Bangsaen)

โรงแรมเล็ก ที่มาพร้อมคอนเซ็ปดีๆ และห้องพักวิวทะเลสวยๆ ตั้งอยู่บริเวณหาดวอนนภา ตกแต่งสไตล์มินิมอล แนะนำให้จองห้องแบบ sea view แค่รูดม่านก็จะเจอกับวิวทะเลสวยๆ ยิ่งในช่วงพระอาทิตย์กำลังตก มีแสงสาดส่องเข้ามาในห้อง ยิ่งทำให้บรรยากาศดีขึ้นไปอีก

ที่อยู่ : 108/19 ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข เมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

เดอะ มาริน่า บางแสน เฮาส์
เดอะ มาริน่า บางแสน เฮาส์ The Marina Sea View House Bangsaen
เดอะ มาริน่า บางแสน เฮาส์ The Marina Sea View House Bangsaen

agoda


ซี แซนด์ ทรี

(Sea Sand Trees)

ที่พักบางแสน ริมทะเล ตั้งอยู่หน้าหาดวอนนภาบางแสน โดยที่พักรีโนเวทจากอาคารพาณิชย์ 1 คูหามาเป็นห้องพักหลากสไตล์ การตกเเต่งในเเต่ล่ะห้องมีความเเตกต่างกันโดยมีทั้งสไตล์โมเดิร์น วินเทจ และสไตล์ลอฟต์ ห้องพักมีทั้งแบบวิวทะเลและไม่วิวทะเล สามารถชมทิวทัศน์ และพักผ่อนริมชายหาดได้อย่างดี

ที่อยู่ : 108/21 หาดวอนนภา ถ.บางแสนล่าง ต.แสนสุข อ.เมือง, บางแสน, ชลบุรี, ประเทศไทย, 20130

Sea Sand Trees
Sea Sand Trees

agoda


เดอะ ไทด์ รีสอร์ท

(The Tide Resort)

รีสอร์ทสุดหรูที่ห่างจากหาดบางแสนเพียงไม่กี่ก้าว เหมาะกับการไปพักผ่อนกับครอบครัว รวมถึงนักเดินทางที่ต้องเดินทางไปทำธุระในบริเวณใกล้เคียง มีห้องพักหลากหลายให้เลือกตั้งแต่ห้องพักสมัยใหม่จนถึงห้องสวีทแบบ1ห้องนอนขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนรวมถึงสระว่ายน้ำ2แห่งที่ตั้งอยู่ในสวนตกแต่งสไตล์เขตร้อน Samutra Spa หากต้องการที่พักบางแสนติดทะเล ต้องที่เลย รับรองไม่ผิดหวัง

ที่อยู่ : 44/1 ถ.บางแสนสาย 1 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130

The Tide Resort
The Tide Resort
The Tide Resort

agoda


โรงแรมคาล์ม บางแสน

(Kalm Bangsaen Hotel)

อีกโรงแรมที่น่าสนใจในบริเวณบางแสนและหาดวอนนภา ด้วยจุดเด่นของรูปทรงอาคารที่แปลกตาไปจากโรงแรมทั่วไปเหมือนกล่องหลายกล่องซ้อนกัน เพราะมีมุมมองที่ทำให้ทุกห้องมองเห็นวิวทะเล ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่นี่เป็นโรงแรมที่น่าสนใจในการมาพักผ่อนริมทะเลจริงๆ

ที่อยู่ : 6 ซอย 10 ถนนบางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี 20130, บางแสน, ชลบุรี, ประเทศไทย, 20130

Kalm Bangsaen Hotel
Kalm Bangsaen Hotel
Kalm Bangsaen Hotel

agoda


พาณิต้า เฮาส์

(Panitar Haus)

โรงแรมบางแสน ทำเลดี บรรยากาศสวยอันดับต้นๆของบางแสน ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ สะดวกสบาย ใกล้ร้านค้าร้านอาหาร จุดเด่นของที่นี่คือสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าให้คุณได้ชมวิวทะเลเพลินๆ พร้อมทั้งบาร์น้ำ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครมาบางแสนอย่าลืมนึกถึงที่นี่เป็นตัวเลือกแรกนะครับ

ที่อยู่ : 22/9 ถนน บางแสนล่าง, ตำบล แสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี, บางแสน, ชลบุรี, ประเทศไทย, 20130

Panitar Haus
Panitar Haus
Panitar Haus

agoda


โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ

(Bangsaen Heritage Hotel)

เพียงไม่กี่ก้าวจากโรงแรม บางแสน เฮอริเทจ ก็จะสัมผัสกับหาดทรายและท้องทะเลบางแสน ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามหาดบางแสนเลยทีเดียว โรงแรมแห่งนี้อยู่คู่กับบางแสนมานานและได้รีโนเวทใหม่ สไตล์ร่วมสมัย ไทย – โมเดิร์น ห้องพัก ตกแต่งอย่างทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ยังให้คุณเปิดมุมมองเพื่อสัมผัสกับบรรยากาศรื่นรมย์ของสระว่ายน้ำ และสวนรอบๆ โรงแรมด้วยความเป็นส่วนตัวกับระเบียงอันกว้างขวาง พร้อมห้องจัดเลี้ยงที่สามารถรองรับผู้ร่วมงานจัดเลี้ยงได้มากถึง 250 ท่าน เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อันทันสมัย และการบริการที่ประทับใจ

ที่อยู่: 50 54 บางแสนสาย 1 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

Bangsaen Heritage Hotel
Bangsaen Heritage Hotel
Bangsaen Heritage Hotel

agoda


โคโค่ บีช รีสอร์ท

(Coco Beach Resort)

โรงแรมบางแสนติดทะเล บริเวณหาดวอนนภา กับห้องพักสไตล์โมเดิร์น พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องมีระเบียงให้ท่านได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มองเห็นวิวทะเลอันแสนงดงาม รับแสงอาทิตย์ขึ้นยามเช้า และแสงอาทิตย์ตกยามเย็น เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เพลิดเพลินกับกิจกรรมทางทะเลมากมาย หรือนั่งเล่นริมชายหาด สุดแสนโรแมนติก ที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกต่อการเดินทาง

ที่อยู่ : 20/9 ถนน บางแสนล่าง 14/3 ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

Coco Beach Resort
Coco Beach Resort
Coco Beach Resort

agoda


ลา พลายา บูติก รีสอร์ท

(La Playa Boutique Resort)

หากคุณต้องการสัมผัสบรรยากาศ และห้องพักดีๆที่หาดวอนนภา ลาพลาย่า บูติก รีสอร์ต พร้อมให้ทุกประสาทสัมผัส ของคุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ด้วยห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัว เป็นระเบียงหน้าห้องเปิดกว้าง สำหรับ รับลมทะเล และแสงอาทิตย์ยามเช้า ไกลสุดสายตา คือ ขอบฟ้าสีครามอันกว้างใหญ่ ด้วยการตกแต่งสไตล์ความเป็นตะวันออกและไทยประยุกต์อย่างลงตัว และกลมกลืนกับธรรมชาติ ทุกห้องมีระเบียงที่เป็นส่วนตัว เอกลักษณ์ อันโดดเด่นและเป็นหนึ่งเดียวบน หาดวอนนภา บางแสน

ที่อยู่ : 6 ปากซอย 6 ถนนบางแสนล่าง แสนสุข อ.เมือง , บางแสน, ชลบุรี, ประเทศไทย, 2013

La Playa Boutique Resort
La Playa Boutique Resort
La Playa Boutique Resort

agoda


โรงแรมนานาชาติ บางแสน

(Nana Chat Bangsaen Hotel)

โรงแรมนานาชาติ บางแสน (Nana Chat Bangsaen Hotel)
โรงแรมบางแสน ติดทะเล บรรยากาศดีหลากสีสรร พร้อมบริการสระว่ายน้ำ และอาหารเช้า มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ อาคารที่จอดรถ รปภ.รักษาความปลอดภัย ตลอด 24 ชม. สามารถชมวิวทะเลจากภายในห้องพัก เพรียบพร้อมด้วยสระว่ายน้ำเปิดเพื่อมองวิวทะเลและบรรยากาศรอบทิศทาง เหมาะแก่การพักผ่อนในวันสบายๆ หลีกหนีความวุ่นวายต่างๆ

ที่อยู่ : 108/5 ถนน บางแสนล่าง ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20130

โรงแรมนานาชาติ บางแสน
โรงแรมนานาชาติ บางแสน
โรงแรมนานาชาติ บางแสน

agoda


เป็นอย่างไรกันบ้างกับ ที่พักบางแสน ติดทะเล ราคาถูก ที่ทาง Chonburisearch นำเสนอให้กับทุกท่านมาพักผ่อนในวันหยุดที่หาดบางแสน ชลบุรี ทะเลใกล้กรุงเดินทางสะดวก ร้านอาหารทะเลอร่อยๆเพียบ ให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์ดีๆ บรรยากาศสวยๆ วิวทะเลแจ่มๆ ได้ชาร์จพลังให้เต็มที่พร้อมกลับไปลุยงานกันอีกครั้ง


อ่านเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจเพิ่มเติม
9 ที่พักพัทยา ติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดีสุดโรแมนติก
เกาะขาม สัตหีบ เกาะสวยน้ำใสใกล้เมืองกรุง วันเดียวก็เที่ยวได้