ดูดวง 2564

ดูดวงปี 2564 เช็คดวงชะตา 12 ราศี การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ

ดูดวงปี 2564 ครบทั้ง 12 ราศี ที่จะมาช่วยวางแผนชีวิตได้อย่างมั่นใจกว่าเดิม ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ราศีไหนจะรุ่ง หรือกำลังจะร่วงเรามาดูกัน

ราศีมังกร

ดวงราศีมังกร (14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ดวงความรัก ราศีมังกร 2564: คนมีคู่อาจมีงานมงคล คนอกหักจะได้พบกับคนใหม่ๆ เข้ามาในชีวิต
จะเป็นปีที่ดีที่สุดสำหรับความสัมพันธ์ หากคุณมีคนที่คบหาอยู่ มักจะสุกงอมได้ที่ จะมีงานมงคลหมั้นหมายสมรส บ้างจะได้แนะนำคู่ให้ครอบครัวรู้จัก จะได้รับการต้อนรับอย่างดี หรือถ้าคุณเป็นฝ่ายเข้าบ้านแฟน จะพบบรรยากาศอบอุ่นเป็นมิตร การเริ่มต้นชีวิตคู่จะดำเนินไปอย่างแจ่มใส รักไม่หวือหวาแต่จะให้ความเชื่อมั่นลึกซึ้งถึงข้างในใจ ส่วนถ้าคุณอกหักรักสลาย หรือจีบใครก็ไม่ติด อย่าด่วนท้อใจไป ไม่ช้าจะมีคนเข้ามาในชีวิต คุณจะเข้ากันได้ดีเหลือเชื่อ แม้การพบกันนั้นจะเป็นไปด้วยเหตุบังเอิญก็ตาม

ดวงการเงิน ราศีมังกร 2564: ไม่ลำบากขัดสน
คุณไม่ลำบากขัดสนเกินไปแน่นอน จะมีเงินทุนรองรังของตัวเองอยู่ เรียกว่ามีก๊อกสองก๊อกสามก็ว่าได้ แต่ปีนี้ คุณจะได้ใช้เงินอย่างประหยัดและรู้คุณค่ากว่าปีใดๆ เพราะสถานการณ์จะทำให้คุณแอบเป็นกังวลอยู่เสมอ หากทำธุรกิจการค้าจะมีช่วงที่ฝืดเคืองเบาๆ ลูกค้าหดหาย บ้างจะได้เอาเงินเก็บเงินเก่าออกมาหมุนจ่าย แต่ในด้านบวก คุณจะไม่ขาดทุนเสียหายร้ายแรง ถ้าล้มก็ล้มบนฟูกนั่นล่ะ

ดวงการงาน ราศีมังกร 2564: งานที่มุ่งมั่นตั้งใจจะให้ผลลัพธ์ดีเยี่ยม
ความสำเร็จรอคุณอยู่ข้างหน้า หวังได้แน่นอนกับเป้าหมายปลายทาง สำคัญเพียงว่าในปีนี้ จะมีแบบทดสอบเกี่ยวกับวินัยในการทำงานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานที่ได้รับมอบหมาย หรือแม้แต่งานที่คุณริเริ่มขึ้นเองแท้ๆ แต่แรก อะไรที่ช้าแล้วจะช้าเลย แต่ถ้าคุณตั้งใจมุ่งมั่นเต็มที่ ทุกสิ่งที่ลงมือไปจะได้ผลลัพธ์ยอดเยี่ยม มองไปรอบๆ ก็จะเห็นด้วยว่า มีกองเชียร์มากมายเอาใจช่วยคุณอยู่

ดวงสุขภาพ ราศีมังกร 2564: งานหนักเกินไปหรือเปล่า?
ปัญหาสุขภาพคือตัวแปรสำคัญที่จะทำให้คุณจบงานล่าช้า คุณควรพิจารณาว่าตัวเองกำลังรับงานหนักเกินไปหรือไม่ งานที่ทับซ้อนวุ่นวาย มีรายละเอียดในการจัดการ อาจจะไม่เหมาะกับคุณหรือเปล่า ? ตัวคุณเองต้องเรียนรู้การปล่อยวาง เปิดโอกาสให้คนอื่นเข้ามาช่วยแก้ปัญหาบ้างก็ดี ไม่เช่นนั้นจะปวดหัวอยู่ซ้ำซาก ช่วงดิ่งนักอาจมีภาวะซึมเศร้าได้

คำแนะนำสำหรับชาวราศีมังกรในปี 2564 – ยึดมั่นในสิ่งที่ถูกต้อง
การทำในสิ่งที่ถูกต้องอย่างมีหลักการ คือปราการสำคัญที่จะช่วยคุ้มครองคุณเสมอไป ยามใดที่เผชิญกับความไม่ยุติธรรม จงเปล่งเสียงของคุณออกมา ไม่ต้องกลัวว่าจะถูกทำให้พ่ายแพ้ หากคุณแพ้จะมีแรงหนุนจากเพื่อนฝูงมิตรสหาย จะมีคนช่วยกันประคับประคองคุณไว้ หากคุณพบปัญหาที่ไม่สามารถตัดสินใจได้ ให้เลือกในสิ่งที่สามัญสำนึกของคุณบอก


ราศีกุมภ์

ดวงราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ดวงความรัก ราศีกุมภ์ 2564: ปีแห่งการปรับตัว
ความรักของปีนี้ จะขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณล้วนๆ เลย เป็นต้นว่า คุณอยากจะรักษาความสัมพันธ์กับคนที่คบอยู่แค่ไหน? คุณแอบซ่อนใครไว้? หรือคุณอยากจะฉากหลบจากใคร? แต่ที่แน่ๆ คุณจะได้เผชิญกับความปรารถนาภายในจิตใจตนเอง คุณจะได้เรียนรู้ถึงเรื่องการประนีประนอม พบกันคนละครึ่งทาง และการสื่อสารที่ควรมีประสิทธิภาพกว่าเคย ชีวิตรักในปีนี้จึงจะเป็นเรื่องของการปรับตัว การยืดหยุ่น และการคำนึงถึงองค์ประกอบอื่นๆ มากกว่าจะเอาอารมณ์นำทาง ว่าแต่ว่าคุณอ่านมาถึงตรงนี้อาจจะเถียงอยู่ในใจเงียบๆ อยู่ดี ว่าคุณทำดีที่สุดแล้ว

ดวงการเงิน ราศีกุมภ์ 2564: จะมีคนคอยยื่นมือเข้ามาช่วยคุณเสมอ
คุณจะได้รับความช่วยเหลือเสมอ ยามเดือดร้อนคับขันจะได้คนยื่นมือช่วยไม่ขาด ส่วนหนึ่งเพราะคุณเองก็มีน้ำใจกับใครๆ ชีวิตการเงินในปีนี้ จึงไม่ใช่ปีที่จะลำบากแสนสาหัสจนเกินไป และช่วงที่เลวร้ายที่สุดได้ผ่านไปแล้ว หนทางข้างหน้าจะดีขึ้นเรื่อยๆ ขอให้มีกำลังใจ ส่วนถ้าคุณกำลังเผชิญปัญหาอยู่เห็นๆ ไม่นานช้าจะคลี่คลายได้แน่นอน ภาระหนี้สินที่มี หากเป็นหนี้เพื่ออนาคต เดี๋ยวก็จะเคลียร์ได้หมดแน่นอน

ดวงการงาน ราศีกุมภ์ 2564: สิ่งที่ริเริ่มในปีนี้มีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างสวยงาม
จะมีเกณฑ์การทำกิจกรรมใหม่ เริ่มงานใหม่ หรือได้ใช้ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ สิ่งใดๆ ที่คุณลงมือในปีนี้ จะมีโอกาสรับความสำเร็จสูงมาก ยิ่งถ้าเป็นการทำธุรกิจส่วนตัว จะมองเห็นช่องทางสว่างแจ่มใสขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนั้นยังมีเกณฑ์การได้รับความร่วมมือจากผู้คนกลุ่มใหม่ ทั้งยังจะได้พัฒนาตนเอง ได้เรียนรู้เพิ่มเติมในสิ่งที่เป็นประโยชน์กับสายงาน หากอยู่ในวงการบันเทิงยังจะมีงานใหม่ที่ทำให้กลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง

ดวงสุขภาพ ราศีกุมภ์ 2564: ระวังออฟฟิศซินโดรม
ปัญหาอยู่ที่สายตา สะบัก หลังไหล่ อาการเครียดเกร็งของกล้ามเนื้อ โรคออฟฟิศซินโดรมที่รบกวนการดำเนินชีวิตอยู่มาก คุณควรต้องรีบแก้ปัญหาเสีย อย่าให้ลุกลามมากเกินไป ให้ดูแลตัวเองเสียตั้งแต่ตอนที่ยังมีโอกาส ส่วนกรณีมีปัญหาป่วยไข้เข้าโรงพยาบาล ให้ระวังเรื่องการวินิจฉัยผิดพลาด

คำแนะนำสำหรับชาวราศีกุมภ์ในปี 2564 – ถอนตัวจากสิ่งที่คุณหลงใหลมัวเมา
การมีเชือกล่ามตัวเองอยู่ ก็อาจจะมาจากการผูกเงื่อนปมด้วยตัวเองก็ได้ คุณกล้าพอไหมที่จะปลดล็อกตัวเอง แบบทดสอบของชีวิตอาจจะมากับเรื่องท้าทายความเข้มแข็งของจิตใจ ความโลภ ความหลง ความมัวเมา การตกอยู่ในห้วงรักเหวลึก หรือหลงใหลไปกับสิ่งเสพติดต่างๆ จะเป็นการดีที่สุดถ้าคุณรู้ตัวและถอนตัวได้ทัน


ราศีมีน

ดวงราศีมีน (14 มีนาคม – 12 เมษายน)

ดวงความรัก ราศีมีน 2564: คุณต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด!
ในปีนี้ คุณมักจะได้เจอสถานการณ์ที่ทำให้กลืนไม่เข้าคายไม่ออก คนที่ผูกใจก็ไม่อาจได้กัน ส่วนคนที่เข้ามาพัวพัน คุณก็ไม่ชอบเขา ปัญหาจึงจะวนเป็นงูกินหางอยู่เรื่อยไป การจะมีความสุขเต็มที่เต็มใจเป็นไปได้ยาก ชีวิตทั้งโสดหรือมีคู่จึงจะมีความไม่สมบูรณ์แบบอยู่กลายๆ กรณีมีคู่คบหาจริงจัง ก็ยังจะมีเรื่องให้ต้องระหองระแหงกันเสมอ บ้างอยู่กันไประยะหนึ่งถึงเพิ่งมาถามตัวเองว่า เอาคนนี้เข้าบ้านมาทำไม คำแนะนำ ถ้าคุณไม่ไหวกับชีวิตรักจริงๆ ควรตัดสินใจให้เด็ดขาด จะเป็นหนทางสู่ความสงบสุขที่แท้

ดวงการเงิน ราศีมีน 2564: ยังคงมีปัญหา แต่ยังสามารถหมุนเวียนไปได้
ปัญหาการเงินยังจะมาอีกเป็นระลอก ส่วนหนึ่งเพราะสภาวะเศรษฐกิจไม่ดี มีปัญหาในสังคมบ้านเมือง คุณจะเจอผลกระทบอยู่อีกเรื่อยๆ ไม่่ว่าจะมีงานประจำหรือทำธุรกิจส่วนตัว ต่อให้มีเงินเก็บเงินออมก็จะพบเรื่องให้เหนื่อยใจ บ้างมีคนขอหยิบยืม เงินไปจมอยู่กับคนอื่น เพียงแต่ว่าในแง่การกินอยู่ทั่วไปคุณก็ไม่ได้เดือดร้อนขั้นสุด อย่างไรก็ยังหมุนไปได้อยู่

ดวงการงาน ราศีมีน 2564: การงานยังเติบโตได้ต่อเนื่อง
สิ่งที่เด่นสำหรับคุณในปีนี้ คือความมั่นคงทางการงาน และเป็นสัญญาณบอกด้วยว่า แม้รายได้การเงินของคุณมีปัญหาตามสภาวะเศรษฐกิจ แต่คุณเองก็จะไม่หยุดความก้าวหน้าเติบโต ยังจะได้รับการส่งเสริมอย่างดีจากผู้คนรอบข้าง ไม่ว่าอยู่ในตำแหน่งงานใดจะมีผู้ให้การสนับสนุนคุณ อีกทั้งยังจะเป็นปีของความสำเร็จขั้นต้น ถ้าคิดจะเปิดกิจการร้านค้าก็จะทำได้ดั่งหวัง

ดวงสุขภาพ ราศีมีน 2564: เป็นปีที่ดีด้านสุขภาพ!
คุณแข็งแรงดี มีพลังความแข็งแกร่งอยู่มาก จะสามารถควบคุมร่างกายตัวเองได้ดี หรือถ้าคุณมีเป้าหมายในการควบคุมน้ำหนัก การจัดรูปร่างใหม่ คุณจะทำได้สำเร็จลุล่วง จะเห็นความคืบหน้าชัดเจนเป็นที่พอใจ ส่วนถ้ามีการป่วยไข้จะหายดีอย่างรวดเร็ว

คำแนะนำสำหรับชาวราศีมีนในปี 2564 – คุณต้องเชื่อมั่นในตัวเองนะ
การมองโลกในมุมใหม่จะมีความหมายที่สำคัญมาก คุณอาจจะต้องหยุดการกล่าวโทษหรือลงโทษตัวเอง อะไรที่คุณทำผิดพลาดไปแล้วมันคืออดีต สิ่งใดที่ตกลงใจเดินหน้าแล้วก็ให้มุ่งมั่นไปต่อ คุณต้องเชื่อว่าตัวเองสมควรค่าที่จะได้รับรางวัลจากความยากลำบากต่างๆ มากกว่าจะได้รับโทษทัณฑ์ คนมากมายมีความเชื่อมั่นในตัวคุณ แล้วคุณจะไม่เชื่อมั่นตัวเองได้อย่างไร


ราศีเมษ

ดวงราศีเมษ (13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)

ดวงความรัก ราศีเมษ 2564: เส้นทางความรักยังอีกยาวไกล!
จะเป็นปีที่ดีสำหรับการเรียนรู้กันมากยิ่งขึ้น ได้เปิดตัวคนที่คบหากับเพื่อนฝูง ครอบครัว ได้แลกเปลี่ยนทัศนคติในเรื่องสำคัญ เพียงแต่ว่า เส้นทางของความรักยังอีกยาวไกล ถ้าจะคาดหวังเรื่องความมั่นคงถึงขั้นหมั้นหมายวิวาห์ ยังต้องให้ผ่านเวลาไปอีกอย่างน้อยๆ 6-12 เดือน ส่วนถ้าชีวิตรักกำลังคลอนแคลนอยู่ ปีนี้จะมีตัวเลือกใหม่ๆ เข้ามา แล้วจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

ดวงการเงิน ราศีเมษ 2564: ต้องอดทนกับความลำบาก ไม่เหมาะลงทุนทำอะไรใหม่ๆ
ยังต้องอดทนกับเส้นทางที่ยากลำบาก จะเป็นปีที่มองหาความช่วยเหลือไม่ใคร่ได้ ซ้ำมักถูกถ่วงรั้งด้วยปัญหารอบๆ ตัว ต้องได้ให้ความช่วยเหลือคนที่อยู่ใกล้ตัว จะเป็นเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้องก็ตาม เป็นเวลาที่ต้องฝึกความอดทน ต้องอยู่กับเงินก้อนเล็กก้อนน้อยไปก่อน และไม่เหมาะที่จะลงทุนใหม่ๆ แต่ก็ยังพอประคองตัวไปไม่ได้ ไม่ถึงกับล้มคว่ำจมดิน

ดวงการงาน ราศีเมษ 2564: การงานดี มีเกณฑ์เลื่อนตำแหน่ง!
ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ในปีนี้ ศักยภาพของคุณยังคงจะได้ฉายแสง ยังโดดเด่น ยังมีเกณฑ์ได้รับชื่อเสียงรางวัล มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง จะว่าไปแล้วหากชีวิตส่วนตัวของคุณดี ชีวิตก็จะไปได้ดีอยู่มาก ถ้าหากคุณเองไม่จมดิ่งไปกับเรื่องทางเศรษฐกิจที่มีตัวแปรนอกเหนือการควบคุม คุณก็จะค่อยๆ ไต่ระดับไปหาความสำเร็จได้ในที่สุด

ดวงสุขภาพ ราศีเมษ 2564: ค่อนข้างน่าเป็นห่วง ต้องดูแลตัวเองมากๆ
ไม่สู้จะดีนัก ระวังโรคที่มากับน้ำ สภาพอากาศ ความชื้น เชื้อไวรัสต่างๆ ยังจะก่อปัญหาให้คุณได้อยู่ ควรดูแลตัวเองให้มากๆ

ปี 2564 นี้ ชาวราศีเมษควรรับมือกับสิ่งที่กำลังจะมาถึงอย่างไร
ชีวิตในปีนี้ จำเป็นต้องปรับตัวให้รวดเร็ว และยอมรับในสัจธรรมของคำว่า ไม่มีอะไรคงที่ถาวร โชคหรือเคราะห์ล้วนแล้วแต่จะสลับกันมา เมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าตัวเองกำลังดิ่งดาวน์ ต้องพยายามดึงตัวเองขึ้นให้ได้ ส่วนถ้าอะไรๆ ก็ดีไปหมด ก็อย่าเพิ่งไว้วางใจ การเตรียมความพร้อมไม่ประมาทจะทำให้คุณอยู่รอด


ราศีพฤษภ

ดวงราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)

ดวงความรัก ราศีพฤษภ 2564: คุณแอบซ่อนใครไว้ในใจเงียบๆ หรือเปล่า?
อาจจะต้องถามตัวเองว่า คุณมีใจให้ใครอื่นนอกเหนือคนเดิมหรือไม่? หรือว่าปีนี้ คุณมีแผนการอะไรเงียบๆ ในใจ เพราะชีวิตมักได้พัวพันกับผู้คนที่ไม่เปิดเผยสถานะชัดเจน ไม่คุณก็อีกฝ่ายอาจจะมีโลกส่วนตัวที่หวงแหนอยู่ หรือว่า…ใครรุกล้ำเข้ามาในใจคุณเงียบๆ ไม่ทันรู้ตัว ทำให้มีสิ่งที่ทับซ้อนกันอยู่ ประเด็นคือว่า ถ้ามีความสุขก็ปล่อยไป (มั้ย) เพื่อให้ตัวเองได้รับของขวัญรางวัลบ้าง แต่กรณีรักมีปัญหามาแต่ไหนแต่ไร ก็ยังจะได้อยู่กันไปตามอัตภาพล่ะ

ดวงการเงิน ราศีพฤษภ 2564: เหนื่อยหน่อย เข้มแข็งไว้นะ!
จะเป็นปีที่เหนื่อยและเครียดกว่าปีใดๆ ปัญหาเศรษฐกิจการเงินมักสุมรุมเร้า และเป็นการยากที่จะหาความช่วยเหลือจากใครได้ง่าย อีกทั้งมักมีภาระที่คนอื่นก่อแล้วคุณต้องเข้าไปร่วมรับผิดชอบ หรือไปมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา ขณะที่เวลาเดือดร้อนมาจริงๆ กลับไม่มีใครช่วยคุณได้ เป็นปีที่ต้องพยายามทำตัวเองให้เข้มแข็ง เพื่อไปให้ต่อได้ทีละก้าว ให้กำลังใจนะ

ดวงการงาน ราศีพฤษภ 2564: ปีแห่งการต่อสู้และรักษาผลประโยชน์ของตัวเอง
คุณจะต้องได้เผชิญกับความหวั่นไหวหลายอย่าง ทั้งในแง่ของการรักษาพื้นที่ รักษาจุดยืนในตัวตน อาจมีคนทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคง มีการจัดสรรตำแหน่งต่างๆ อย่างไม่เป็นธรรม แต่ก็นั่นล่ะ จะเป็นช่วงเวลาของการรักษาสิทธิ การต่อสู้กับสิ่งคุกคามต่างๆ และการปกป้องตัวเองอย่างเต็มที่ คุณต้องเรียนรู้ที่จะรักษาผลประโยชน์ของตัวเอง แต่ก็อาจต้องเปิดใจกว้างกับความคิดเห็นหรือรูปแบบวิธีการใหม่ๆ ควรให้คนอื่นเข้ามาช่วยแบ่งเบาภาระด้วยเหมือนกัน

ดวงสุขภาพ ราศีพฤษภ 2564: คุณมีพลังเต็มเปี่ยม แต่ต้องระวังอุบัติเหตุด้วย
คุณยังมีพลังอยู่มาก ความแข็งแกร่งมาจากรากฐานข้างใน ต่อให้ป่วยไข้ไม่สบายก็จะใจสู้เต็มที่ จะไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา ดังนั้น หากมีปัญหาสุขภาพคุณจะฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วแน่นอน แต่ก็ควรระวังอุบัติเหตุต่างๆ หน่อย

ปี 2564 นี้ ชาวราศีพฤษภควรจัดการกับสถานการณ์ต่างๆ อย่างไร
ชีวิตในปีนี้ จะไม่มีอะไรเหมือนเดิมอย่างที่เคยผ่านมา คุณอาจได้พบเรื่องสั่นสะเทือนชีวิตอย่างถึงที่สุด มีสัญญาณเตือนที่อันตราย ทำให้คุณต้องเตรียมพร้อมรับมือ ต้องอยู่กับคำว่า “อะไรก็เกิดขึ้นได้” แต่จงเชื่อมั่นว่า ในทุกๆ ประสบการณ์ที่เลวร้ายจะมีการเรียนรู้เกิดขึ้น มันอาจเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความเสียหายที่ร้ายแรงกว่า และผ่อนหนักเป็นเบาได้อย่างเหลือเชื่อ


ราศีเมถุน

ดวงราศีเมถุน (14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

ดวงความรัก ราศีเมถุน 2564: ได้เวลามูฟออนแล้วนะ
ชีวิตรักในปีนี้ เป็นปีที่คุณต้องเสี่ยงกับความเศร้า ความเสียใจ จะมีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ ต้องตัดใจ แต่ประเด็นคือการต้อง “มูฟออน” เพื่อจะอยู่ต่อให้ได้ แม้มันจะเป็นโลกที่เหงาอ้างว้างเพียงไรก็ตาม ในปีนี้ จึงถือได้ว่า แม้คุณจะต้องพบการพลัดพรากจากลา การสิ้นสุดความสัมพันธ์ แต่ไม่ว่ามันจะเป็นการจากเป็นหรือจากตาย แม้แต่การเปลี่ยนรูปแบบการคบหา ขอให้คุณอย่าลืมมองไปข้างหน้าด้วยความหวัง อะไรที่ควรทิ้งก็ทิ้งไปเถอะ ภาชนะเก่าๆ ที่ใส่อะไรไม่ได้แล้ว คุณจะพกพามันให้หนักหัวใจทำไม

ดวงการเงิน ราศีเมถุน 2564: จะมีข่าวดีด้านการเงิน และเด่นในการทำธุรกิจ
ท่ามกลางเรื่องแย่ๆ ยังจะมีข่าวดี การเงินของคุณปีนี้ จะมีความมั่นคงไปทีละน้อย ใครจะลำบากเพียงไร คุณก็จะมีหนทางใหม่ๆ เกิดได้ หรือบางทีเป็นสิ่งที่คุณเคยได้ลงทุนลงแรงกับมันมาก่อน ปีนี้ยังเด่นในการทำธุรกิจกับคนที่เฉลียวฉลาดแต่ใจเย็น การทำกำไรไปทีละน้อยอย่างช้าๆ หรือการลงทุนที่ยั่งยืน มีความก้าวหน้าทางการเงินอย่างเป็นรูปธรรม กรณีมีภาระหนี้สินไม่ต้องห่วง ยังไงก็จัดการไหว

ดวงการงาน ราศีเมถุน 2564: มีสัญญาณที่ดี จะได้รับโอกาสใหม่ๆ
ถ้าคุณตกงานอยู่ หรือประสบปัญหาการงานมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ปีนี้จะได้เริ่มต้นใหม่แล้วล่ะ จะมีกิจกรรมใหม่ๆ เข้ามา หรือได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง จะมีสัญญาณที่ดีเกี่ยวกับการทำงาน การได้รับโอกาส ได้ย่ำบนบันไดก้าวแรกที่มีความหมาย หรือแม้แต่การได้ประสบการณ์ใหม่ที่มีค่า สำคัญที่สุดคุณต้องใช้โอกาสให้เต็มที่ ลุยไปข้างหน้า ไต่ขึ้นบันไดไปหาจุดที่ใฝ่ฝัน อย่าให้ใครมาขวางรันเวย์ของคุณ

ดวงสุขภาพ ราศีเมถุน 2564: อย่าประมาท อาจจะมีโอกาสป่วยได้บ่อยๆ
แต่คุณไม่ควรประมาทเรื่องสุขภาพ มีเกณฑ์ล้มหมอนนอนเสื่อได้ไม่คาดฝัน ระวังการพักผ่อนไม่เพียงพอ เครียดจัด ความดันกำเริบ หรือจู่ๆ ก็ติดเชื้อติดหวัด ในเวลาหนึ่งปี อาจจะมีช่วงป่วยได้หลายรอบ

คำแนะนำสำหรับชาวราศีเมถุนสำหรับปี 2564 นี้ – จงเชื่อมั่นในตัวเอง
ปีนี้ จงฟังเสียงของสัญชาตญาณภายใน ตัดสินใจด้วยส่วนลึกของตัวเอง บางครั้งคุณต้องฟังเสียงตัวเองให้มากกว่าเสียงคนอื่น นำเอาคำกระซิบที่แผ่วเบานั้นขึ้นมาเร่งเสียงให้ดังชัดๆ คิดกับมัน ใช้สติและปัญญาเข้าประกอบการวิเคราะห์ จงระลึกเสมอว่าถึงที่สุดแล้วคุณย่อมควรเป็นผู้กำหนดอนาคตตัวเอง ส่วนถ้ามีอะไรที่ไม่กระจ่างแจ้ง จงค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม ซึ่งถึงที่สุดแล้วไม่ว่าจะมีข้อมูลกี่ชุด ให้เคาะด้วยความรู้สึกตัวเอง


ราศีกรกฏ

ดวงราศีราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ดวงความรัก ราศีกรกฏ 2564: ปีที่ต้องทบทวน และตัดสินใจ
จะเป็นปีของการทบทวนความคิด การประเมินสถานการณ์ต่างๆ เพื่อดูว่าคุณควรจะตัดสินใจอย่างไร ประเด็นหลักในปีนี้ คือการเปลี่ยนมุมมองใหม่ๆ คุณอาจไม่จำเป็นต้องทนอยู่กับคนที่ทำให้คุณเป็นทุกข์ หรือรักษาความสัมพันธ์แค่ต้องการจะถนอมน้ำใจ ถึงที่สุดแล้ว การไม่ยอมรับในสิ่งที่ถูกบังคับให้เลือก ยืนยันที่จะส่งเสียงของคุณออกไป การไม่ยอมให้ใครมามีอำนาจเหนือร่างกายและจิตใจคุณอย่างไร้เหตุผล เป็นหนทางที่จะพาคุณไปสู่ชีวิตรักที่ดีกว่า คิดไว้เสมอว่า ทุกการเลือกคือสิ่งที่จะมีข้อผูกพันตามมา หากคุณไม่อยากจะคบใครก็ปฏิเสธเขาไปเสีย

ดวงการเงิน ราศีกรกฏ 2564: ยิ่งพัฒนาความสามารถ ยิ่งเปิดทางให้เงินก้อนใหม่ๆ!
คุณจะได้ค่าตอบแทนอย่างสมเหตุสมผลในปีนี้ แม้ว่าอาจจะไม่ใช่เงินก้อนใหญ่อะไรมากมาย แต่ก็สมควรที่จะต้องได้รับ สิ่งที่เป็นน้ำพักน้ำแรงของคุณจะไม่สูญเปล่าแน่นอน อย่างไรก็ดี สิ่งสำคัญของที่มารายได้ในปีนี้ คือการพัฒนาทักษะความสามารถ การทำงานให้ดียิ่งขึ้นไปทุกขณะ ผู้คนจะมองเห็นศักยภาพของคุณ แล้วช่องทางต่างๆ จะยิ่งเปิดให้ เงินก้อนใหม่ๆ จะเข้ามาอีก

ดวงการงาน ราศีกรกฏ 2564: ถึงเวลาผจญภัยเพื่อความฝัน
จงไปตามความฝันของคุณเลย ปีนี้ ชีวิตจะพาคุณไปสู่การผจญภัยใหม่ๆ อย่างน่าตื่นเต้น ทั้งนี้ทั้งนั้น ส่วนหนึ่งอยู่ที่การควบคุมจังหวะตัวเอง เมื่อถึงตอนต้องเร่ง ต้องลงมือ ต้องลุย ก็อย่าได้ช้า โอกาสจะมาพร้อมกับอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้คุณฝึกฝนความชำนาญมากยิ่งขึ้นทุกขณะ แต่ทุกการก้าวข้ามจะมีรางวัล

ดวงสุขภาพ ราศีกรกฏ 2564: ไม่ว่ายังไงก็ควรพักผ่อนให้เพียงพอนะ
คุณจะได้ใช้พลังมากมายมหาศาลในปีนี้ เพื่อผลักดันสิ่งต่างๆ ให้เป็นไปตามเป้าหมาย และบางครั้งจะอดทำงานอย่างหามรุ่งหามค่ำไม่ได้ จึงเตือนถึงภาวะร่างกายเสียสมดุล อ่อนเพลียเรื้อรัง ส่งผลให้ต่อมไร้ท่อต่างๆ ในร่างกายทำงานผิดปกติ ควรพักผ่อนให้เพียงพอให้ได้

คำแนะนำสำหรับชาวราศีกรกฏสำหรับปี 2564 นี้ – คำตอบจะมาเมื่อใจคุณสงบ
หวนกลับสู่ความสงบ แล้วคุณจะได้พบคำตอบ นี่อาจเป็นคีย์เวิร์ดที่สำคัญสำหรับปีนี้ เมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าสิ่งต่างๆ หนักเกินรับไหว ให้หวนคืนสู่การหายใจช้าๆ พาตัวเองสู่จุดที่นิ่งลงให้จงได้ คุณยังเหมาะที่จะมองหาที่ปรึกษาด้านจิตใจ จะเป็นจิตแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิญญาณ ไลฟ์โค้ช หรือนักโหราศาสตร์ก็ได้ จะเป็นตัวช่วยที่ให้คำตอบดีๆ กับคุณ


ราศีสิงห์

ดวงราศีราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ดวงความรัก ราศีสิงห์ 2564: อีกปีที่ต้องพบกับความเศร้า และหาทางเยียวยาหัวใจตัวเอง
ในปีนี้ ถ้าคุณจะต้องได้พบกับความเศร้าอีกครั้ง จงยอมรับมันเถอะ เป็นเรื่องธรรมชาติที่คนเราจะเจอความผิดหวัง มีเรื่องไม่ได้ดั่งใจ เสียใจ เสียความรู้สึกกับใครบางคน คุณอาจต้องยอมรับด้วยว่า ชีวิตที่สมบูรณ์แบบไม่มีอยู่จริง เพียงแต่ประเด็นคือ ในความเว้าแหว่งและเจ็บปวด คุณจะรักษาใจตนเองอย่างไร หรือจะอยู่ร่วมกันเท่าที่พออยู่พอเป็นได้อย่างไร ดีที่สุดอาจคือการหยุดไขว่คว้าในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ เต็มที่คือซ่อมแซมรอยร้าว แต่ย่อมมองเห็นร่องรอยบาดแผลเดิมๆ ไม่เช่นนั้นก็เริ่มต้นกับสิ่งใหม่ไปเลยดีกว่า (ไหม)

ดวงการเงิน ราศีสิงห์ 2564: ยังคงมีเงินใช้ไม่ขาดมือ แต่ระวังการใช้เงินจนเกินตัว
จะเป็นปีของการช่วยเหลือและเแบ่งปัน การอยู่ในสถานะของผู้ให้ มีผู้อื่นมาพึ่งพิงขอความช่วยเหลือจากคุณ หรือในทางกลับกัน อาจเป็นคุณที่จะได้ขอความช่วยเหลือจากคนอื่น แต่ที่แน่ๆ เงินจะไม่ขาดมือจนเกินไป เดือดร้อนก็จะถูไถแก้ปัญหาได้ เผลอๆ ยังจะมีโชคลาภไม่คาดฝันเข้ามาอีกนิดหน่อย ส่วนถ้าคุณมีภาระหนี้ิสินก็จะประคองตัวไปได้แน่นอน ที่ควรระวังคือการใช้เงินเกินหน้าตักเท่านั้นเอง

ดวงการงาน ราศีสิงห์ 2564: ปีแห่งการขยับขยาย!
ได้เวลาขยับขยายแล้วสิ! ใช่แล้วล่ะ ปีนี้จะเป็นปีที่ดีสำหรับคุณในเรื่องการงาน มีเกณฑ์การรับงานใหม่ๆ ได้ออกนอกสถานที่มากขึ้น หรือถ้าเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวต่างๆ ก็จะได้กลับมาเร่งเครื่องอีกคราว มักได้รับลูกน้องลูกจ้างเพิ่ม แม้สถานการณ์เศรษฐกิจยังจะมีการ “เผา” อยู่เป็นระยะ แต่คุณจะอยู่ในกลุ่มที่ได้จุดสตาร์ทใหม่ๆ

ดวงสุขภาพ ราศีสิงห์ 2564: มีเกณฑ์เจ็บป่วยจากดินฟ้าอากาศ
พื้นฐานร่างกายคุณดี แต่ปัญหาสุขภาพจะมากับดินฟ้าอากาศที่แปรปรวน และพฤติกรรมส่วนตัว มีเกณฑ์เข้าโรงพยาบาลในช่วงเวลาสั้นๆ และการหายเร็ว-ช้า ขึ้นอยู่กับการปฏิบัติตัวของคุณเอง

คำแนะนำสำหรับชาวราศีสิงห์สำหรับปี 2564 นี้ – ไขศักยภาพที่ซ่อนเร้นของคุณออกมา
คุณมีศักยภาพที่ซ่อนเร้นอยู่ จงหากุญแจไขมันออกมา และจงรู้ด้วยว่า กุญแจของคุณอยู่ไม่ไกล อาจจะอยู่ในบทเรียนที่คุณเพิ่งได้รับเมื่อไม่นานมานี้ และจับตาช่วงเดือนพฤษภาคม จะมีปรากฏการณ์บางอย่างมาให้แนวทางกับคุณ เพื่อเส้นทางที่กระจ่างชัดเจนยิ่งขึ้น


ราศีกันย์

ดวงราศีราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ดวงความรัก ราศีกันย์ 2564: ปีของการค้นหาและเรียนรู้
ปีของการเดินทางและการค้นหา หากคุณเป็นโสด จะมีคนที่น่าสนใจอยู่ข้างหน้า ว่าแต่คุณจะไล่ตามเขาทันหรือไม่ หรือในทางกลับกัน หากมีใครกำลังไล่ตามคุณอยู่ คุณพร้อมจะหยุดและหันหลังกลับไปมองเขาไหม? นี่อาจเป็นคำถามที่สำคัญสำหรับช่วงปีนี้ ส่วนถ้าคุณมีคู่อยู่แล้ว จะเป็นอีกช่วงเวลาที่การเรียนรู้ยังไม่จบง่าย ที่คิดว่ารู้จักกันดีแล้วก็ยังไม่จริงเสมอไป เพียงแต่อย่างไรก็ตาม คุณก็มีความสุขกับความสัมพันธ์อยู่ไม่น้อย มักมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นเสมอในชีวิตประจำวัน

ดวงการเงิน ราศีกันย์ 2564: สถานการณ์บังคับให้เป็นผู้ให้
อีกปีหนึ่ง ที่คุณจะต้องเรียนรู้เรื่องการให้ การแบ่งปัน และการสะกดกลั้นความรู้สึก เวลาที่อาจจะมีใครเบีียดเบียนคุณมากเกินไป โดยธรรมชาติแล้วคุณเป็นคนอ่อนโยน จิตใจดี แต่ก็มีความละเอียดในแบบฉบับ คุณจึงจะยินดีช่วยคนที่มองว่าสมควรช่วย และอาจจะเบื่อหน่ายกับคนที่ไม่รู้จักช่วยตัวเอง แต่ปีนี้ สถานการณ์มักบังคับให้คุณต้องเป็นฝ่ายเสียสละด้วยความอดทน แต่ในด้านบวกก็คือ เมื่อไหร่ท่ี่คุณเดือดร้อนก็จะมีคนช่วยคุณอย่างเต็มที่เช่นกัน

ดวงการงาน ราศีกันย์ 2564: มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง
จัดให้เบิ้มๆ ไปเลย สำหรับงานของคุณในปีนี้ จะเป็นปีที่คุณหวังสูงได้อย่างเต็มที่ เพราะสิ่งที่ลงมือลงแรง ทุกอย่างจะลุล่วงสำเร็จด้วยดี คุณยังจะมีทักษะพิเศษในการทำให้คนอื่นๆ ให้ความร่วมมือกับคุณอย่างเต็มใจและราบรื่น จุดเด่นในปีนี้ ยังเป็นเรื่องของการใช้พลังอำนาจที่สร้างสรรค์ คุณจะทำให้ผู้เชื่อมั่น ยอมรับ และพร้อมจะทำตามแนวทางของคุณ จึงมีโอกาสสูงมากที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้เกียรติยศอย่างน่าชื่นชม

ดวงสุขภาพ ราศีกันย์ 2564: ต้องมีวินัยให้มากขึ้น
แต่ในเรื่องของสุขภาพ คุณต้องใจแข็ง มีวินัยให้มากขึ้น คุณอาจจะไม่ได้ออกกำลังกายเต็มที่อย่างตั้งใจ หรือยังมีอุปสรรคทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับการเคลื่อนไหว ควรระวังโรคออฟฟิศซินโดรม ไหล่ติด กล้ามเนื้อปวดเกร็ง และคามเครียดที่ทำให้ไมเกรนกำเริบเป็นพักๆ

คำแนะนำสำหรับชาวราศีกันย์สำหรับปี 2564 นี้ – สนุกกับพลังของคุณ ใช้มันอย่างสร้างสรรค์
สิ่งเดียวที่จะเป็นข้อจำกัดคือการต้องคำนึงถึงแรงกระทบต่อผู้อื่น คุณจะได้อยู่ในสถานะที่ใครๆ ต้องยอมรับฟังคุณเสมอ ดังนั้นในบางครั้ง อีกสิ่งที่จะต้องระวังคือการใช้อำนาจในทางที่ผิด หรือเผลอใช้พระเดชพระคุณจนเกินพอดี ส่วนถ้ามีช่วงไหนคุณรู้สึกจิตตกอ่อนแอ สวิงกลับไปในด้านขาดความเชื่อมั่นในตนเอง จงรู้ไว้ว่า มันเป็นแค่ภาวะอารมณ์ แค่คุณลุกขึ้นยืนให้ได้ ทุกอย่างจะรีเซ็ทได้เอง


ราศีตุลย์

ดวงราศีราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤษจิกายน)

ดวงความรัก ราศีตุลย์ 2564: ปีแห่งการเปิดใจ
จะเป็นปีของการแลกเปลี่ยน การเปิดใจ การให้และรับความรู้สึกซึ่งกันและกัน เพียงแต่อาจไม่ใช่เฉพาะความสัมพันธ์เชิงชู้สาวเสมอไป คุณและคนเก่าๆ ในอดีตอาจได้หวนกลับมาพบกัน มีช่วงเวลาของการหวนระลึกความหลัง มีกระแสวิบวับเกิดขึ้น…แต่…มันก็จะแค่เกิดขึ้นเพียงชั่วขณะเท่านั้น เมื่อก้าวห่างจากกันชีวิตก็จะเป็นปกติต่อไป ส่วนถ้าคุณมีปัญหารักระหองระแหง ก็จะได้คืนดีกันอยู่บ่อยๆ แต่บางทีสิ่งสำคัญจะอยู่ว่า คุณน่ะใจอยู่กับคนปัจจุบันหรือเปล่า?

ดวงการเงิน ราศีตุลย์ 2564: การเงินมั่นคง มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ
ไม่ต้องห่วงเลย ชีวิตการเงินปีนี้จะราบรื่นมั่นคงดี สิ่งที่คุณเคยลงทุนลงแรงจะได้เก็บเกี่ยวดอกผลของมัน รายได้ใดที่เคยสูญเสียจะค่อยๆ กลับมา และยังจะมีโอกาสได้เก็บเงินเป็นกอบเป็นกำมากขึ้น สิ่งที่สำคัญยังเป็นการลงทุนเพื่ออนาคตข้างหน้า และการวางแผนธุรกิจการงานอย่างชัดเจนเป็นระบบ ถ้าลำบากมายาวๆ จะได้รับโอกาสครั้งใหญ่

ดวงการงาน ราศีตุลย์ 2564: จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง และการยกย่องชื่นชม
คนเก่ง อยู่ตรงไหนก็เก่ง ปัญหาหนักหน่วงอย่างไรก็จะจัดการได้ ชีวิตการงานในปีนี้จึงจะมีความสำเร็จสัมฤทธิ์ผล คุณจะได้รับการยกย่องชื่นชม มีเกณฑ์เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รับมอบหมายงานสำคัญ ยังอาจจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ขอตัวไปช่วยงานเป็นกรณีพิเศษ ถ้ารับราชการจะเป็นช่วงปีที่มีความก้าวหน้าจากการเปลี่ยนแปลงใหญ่ในองค์กร

ดวงสุขภาพ ราศีตุลย์ 2564: ระวังอุบัติเหตุ
ระวังปัญหาที่ดวงตา อุปสรรคที่ทำให้เคลื่อนไหวไม่สะดวก มีเกณฑ์อุบัติเหตุเบาๆ ไม่ควรใช้เครื่องมือเครื่องจักรที่่ตนเองไม่มีความชำนาญ หากต้องเดินทางบ่อย ควรทำประกันอุบัติเหตุไว้ให้ครบถ้วน

คำแนะนำสำหรับชาวราศีตุลย์สำหรับปี 2564 นี้ – อย่าปล่อยให้อะไรค้างคามากเกินไป
ปลดปล่อยตัวเองจากความคาดหวังของคนอื่น ใช้ชีวิตของคุณอย่างอิสระเมื่อมีโอกาส การได้รับโอกาสใหม่ยังจะมีความหมายสำหรับคุณมาก จงใช้ช่วงเวลาของตัวเองให้คุ้มค่า อะไรที่ค้างคาคาราคาซังมากเกินไป หากมีจังหวะแก้เงื่อมปมเหล่านั้นก็ให้รีบทำเสีย


ราศีพิจิก

ดวงราศีราศีพิจิก (16 พฤษจิกายน – 15 ธันวาคม)

ดวงความรัก ราศีพิจิก 2564: จิตใจของคุณยังอ่อนไหว ไม่มั่นคง
คุณจะมีความสุขกับความสัมพันธ์ได้เท่าที่ต้องการ เพียงแต่ถ้าคุณจะหาใครคนนั้นเจอ (นั่น!) ประเด็นคือ คุณมักจะมองหาคนในความฝันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะมีคนอยู่ข้างๆ ตัวหรือไม่ อาจเพราะจิตใจคุณเองก็อ่อนไหว และปีนี้จะมีสิ่งต่างๆ อีกมากมายกระตุ้นให้คุณต้องใคร่ครวญกับเรื่องของหัวใจ ถ้าคุณโสดจึงมักจะมีคนเข้าๆ ออกๆ ชีวิตไม่ขาด ความสัมพันธ์ยังไม่มั่นคงพอ แต่ถ้ามีคนคบหาอยู่ ต่างฝ่ายจะแอบระแวงกันอยู่เงียบๆ

ดวงการเงิน ราศีพิจิก 2564: มีเงินใช้ ไม่เดือดร้อน แต่ก็ไม่แน่ว่าคุณจะพอใจ?
การทำงานเพื่อเงินไม่ใช่สิ่งที่คุณชอบนัก แม้ว่าคุณเองก็ต้องการความมั่นคงทางเศรษฐกิจอยู่มากก็ตาม ความคิดของคุณจึงจะเป็นตัวกำหนดแนวทางชีวิตการเงินในปีนี้อย่างสำคัญ นั่นหมายถึงจะเป็นปีที่คุณไม่เดือดร้อนลำบากอะไร แต่จะมีความสุขประมาณไหนเป็นอีกเรื่องหนึ่ง คุณอาจจะพอใจกับทรัพย์สินที่ตัวเองอยู่เป็นพักๆ แต่ก็มีเหตุให้ใช้จ่ายเกินตัวอยู่เป็นคราวๆ อย่างไรก็ตาม คุณจะมีเงินใช้ไปตลอดปี ไม่มีความเสียหายอะไรร้ายแรง

ดวงการงาน ราศีพิจิก 2564: พบกับความขัดแย้งในที่ทำงาน
ปีนี้ เตือนถึงความวุ่นวายระส่ำระสาย ปัญหาความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน สถานการณ์ที่ชุลมุนไปหมด และ “คน” จะทำให้คุณเหนื่อยใจจนไม่อยากจะลุกมาทำอะไรอย่างที่ควรทำ คุณเองจะต้องได้เผชิญกับความเครียด ความโกรธ ปัญหามากมายที่สุมรุมเร้า แต่ละเหตุการณ์ยังมักมีปัจจัยแทรกซ้อน คุณจะต้องการความสงบมากกว่าปีใดๆ

ดวงสุขภาพ ราศีพิจิก 2564: มีเกณฑ์ป่วยกายป่วยใจจนต้องแอดมิท!
คุณมีเกณฑ์เสี่ยงเข้าโรงพยาบาล หรือได้พักฟื้นชั่วระยะ ไม่ว่าจะด้วยการป่วยกายหรือป่วยใจ แต่ก็จะได้รับการรักษาจนหายขาดดี สิ่งที่สำคัญจึงเป็นการปฏิบัติตัวอย่างถูกต้องหลังจากนั้น อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณรู้ทันสถานการณ์แต่เนิ่นๆ และปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองก็จะสามารถหลีกเลี่ยงการแอ็ดมิทได้

คำแนะนำสำหรับชาวราศีพิจิกในปี 2564 – ใช้โอกาสของคุณให้ดี อย่าจมอยู่กับอดีต
หากคุณได้รับโอกาสใดๆ ในปีนี้ จงรู้ว่ามันมีความหมายสำคัญมากต่อชีวิตใหม่ จงใช้โอกาสของคุณในการแก้ไขความผิดพลาดที่ผ่านมา ทำทุกอย่างให้ดีขึ้น ตั้งมายด์เซ็ทของคุณใหม่ รีเซ็ทชีวิตให้ได้ อย่าจมอยู่กับอดีตเอาแต่เสียใจ อย่าให้ความล้มเหลวเก่าๆ กลายเป็นปีศาจในเงาที่คอยฉุดรั้งคุณอยู่


ราศีธนู

ดวงราศีราศีธนู (16 ธันวาคม – 13 มกราคม)

ดวงความรัก ราศีธนู 2564: คนมีคู่จะพบกับความสุข คนโสดจะพบเนื้อคู่!
ความรักของคุณจะดีเสมอ จะมีความสุขกับชีวิตคู่ในปีนี้ ทั้งนี้ ไม่ว่าคุณจะมีวิถีทางเพศอย่างไร จะรักกับเพศใด ผู้คนจะสนับสนุนความสัมพันธ์ของคุณ ส่วนถ้าใครมีปัญหากับชีวิตรักของคุณ พวกเขาจะได้เรียนรู้การมองคุณในมุมใหม่ ได้ทำความเข้าใจและยอมรับคุณได้ในที่สุด ส่วนถ้าคุณถูกขัดขวางเรื่องความรักอยู่ ไม่ช้าหนทางจะราบรื่นสว่างไสว ปัญหารักของคุณจะคลี่คลาย ที่อยู่กินกันก็จะได้ร่วมก่อร่างสร้างฐาน และยังเป็นปีที่ดีสำหรับมีสมาชิกทายาทคนใหม่ ส่วนคนโสดโปรดอดใจรอ เนื้อคู่กำลังจะมา

ดวงการเงิน ราศีธนู 2564: มีเงินใช้ มีทรัพย์เพิ่ม และอาจจะได้รับมรดก!
คุณจะมีเงินรองรังเพียงพอ และยังมีเกณฑ์ได้ดอกผลจากสิ่งที่ลงทุนลงแรงเอาไว้ ถ้าทำธุรกิจเครื่องดื่มอาหาร สวนเกษตร อสังหาริมทรัพย์ จะได้จังหวะเฮงอย่างเหลือเชื่อ บางคนในราศีนี้ยังจะได้ซื้อบ้านซื้อที่ หรือจ่ายเงินกับความสุขของชีวิตในระยะยาว บ้างจะได้ทรัพย์มรดกตกทอด จะเป็นปีที่คุณไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นอยู่ เพราะต่อให้มีเงินไม่มาก คุณก็ยังจะใช้มันได้เต็มประสิทธิภาพ ได้ประโยชน์คุ้มค่าจากเงินของคุณ

ดวงการงาน ราศีธนู 2564: ผลงานจะพาชื่อเสียงและเครดิตมาให้
คุณคือคนที่จะโชคดีอีกมาก จุดสตาร์ทกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้งแล้ว เตรียมออกตัวได้ แต่ปีนี้ ใครที่เคยเฉยๆ กับคุณอาจต้องได้ปลี่ยนใจมามองคุณใหม่ เพราะคุณจะทำงานได้แบบคืบหน้าเร็วมาก จะไวต่อสถานการณ์ ปรับตัวได้ดี ทั้งยังจะมีความมั่นใจกล้าทำกล้ารับ อะไรที่อยู่ในความรับผิดชอบของคุณไม่ต้องห่วงว่าจะล่มกลางคัน ดังนั้น นับวันไปผลงานของคุณก็จะยิ่งพาชื่อเสียงและเครดิตมาให้

ดวงสุขภาพ ราศีธนู 2564: ระวังปัญหาสุขภาพ
แต่ปีนี้ คุณควรระวังปัญหาสุขภาพสักหน่อย เตือนถึงปัญหาที่มือ แขน การเคลื่อนไหว หากมีปัญหาเรื่องการทรงตัว โลกหมุน ควรต้องรีบปรึกษาแพทย์อย่าได้นิ่งนอนใจ ระวังการแผ้สัมผัสด้วย และปัญหาที่สายตา ไม่ควรใช้ยาหมอเถื่อนหรือวินิจฉัยเอง

คำแนะนำสำหรับชาวราศีธนูในปี 2564 – คุณมีความแข็งแกร่งและเล่นเกมได้หลากหลายรูปแบบ
ความแข็งแกร่งของคุณซ่อนอยู่ข้างใน ใครหลายคนจึงมักคิดว่า จะสามารถคอนโทรลคุณได้ ซึ่งนั่นไม่จริง และพวกเขาจะได้รู้เองภายหลัง แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องสลักสำคัญอะไร สิ่งที่คุณจะได้บอกกับพวกเขาจริงๆ คือการเรียนรู้ว่า คุณไม่ได้มีวิธีเดียวในการใช้ชีวิต ดังนั้น ยุทธวิธีของคุณจึงหลากหลาย ทั้งในสนามการแข่งขัน ที่บ้าน หรือแม้แต่บนเตียงนอน คุณสามารถเล่นเกมได้ทุกรูปแบบอย่างเหลือเชื่อ และนั่นไง เคล็ดลับที่ทำให้คุณสง่างามได้อยู่เสมอ

ที่มา https://shopee.co.th/m/2564-horoscope#ARIES

agoda

อ่านเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจเพิ่มเติม

ที่พักบางแสน ติดทะเล บรรยากาศดีนอนชมทะเลฟินๆ
9 ที่พักพัทยา ติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดีสุดโรแมนติก
เกาะขาม สัตหีบ เกาะสวยน้ำใสใกล้เมืองกรุง วันเดียวก็เที่ยวได้