ที่พักพัทยา ติดทะเล

ที่พักพัทยา ติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดีสุดโรแมนติก

ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดสั้นๆ หรือวันหยุดยาว ทะเลใกล้กรุงเทพอย่างพัทยาคงเป็นตัวเลือกแรกๆสำหรับนักท่องเที่ยวแน่ๆ หากคุณกำลังมองหา ที่พักพัทยา ติดทะเล ที่มีบรรยากาศดีๆ วิวสวยๆ นอนฟังเสียงคลื่นให้ชุ่มช่ำหัวใจ และที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ไว้อวดเพื่อนๆ วันนี้พวกเรา Chonburisearch ได้รวบรวม โรงแรมพัทยา ที่พักพัทยา รีสอร์ทพัทยา มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน จะปังแค่ไหนไปดูกันเลย

เคป ดารา รีสอร์ท

(Cape Dara Resort)

ที่พักพัทยาระดับ 5 ดาว ติดทะเล บนหาดวงศ์อมาตย์ โดดเด่นเรื่องของหาดสวยน้ำใส มีสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้า ห้องพักตกแต่งสไตล์หรูหรา มองเห็นวิวทะเล และห้องที่ได้รับความนิยมที่สุด คือห้อง Dara Beachfront ห้องพักตกแต่งเรียบง่ายแต่หรูหรา ไฮไลท์อยู่ที่อ่างจากุชชี่ด้านอกระเบียง สามารถนอนแช่น้ำดูวิวทะเล เหมาะแก่การพาคนรักมาเที่ยวที่สุดเลย

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา
ที่พักพัทยา - Cape Dara Resort
ห้องพัก เคป ดารา รีสอร์ท
ที่พักพัทยา - อ่างอาบน้ำ เคป ดารา รีสอร์ท

agoda


อินเตอร์คอนติเนนตัลพัทยา

(InterContinental Pattaya Resort)

โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว บริเวณเขาพระตำหนัก ติดทะเล สามารถเดินเล่นชายหาด พร้อมสระว่ายน้ำ 3 สระ และสปาขนาดใหญ่ ห้องพักตกแต่งอย่างหรูหราแบบเอเชียแบบดั้งเดิม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แบ่งเป็น 3 กลุ่ม คือ Resort Classic Room, Deluxe Pavillion และ Villa จุดเด่นของที่นี่คือ สปา หากต้องการผ่อนคลายก็มีบริการ รับรองไม่ผิดหวัง

InterContinental Pattaya Resort
ที่พักพัทยา - สระว่ายน้ำ InterContinental Pattaya Resort
ที่พักพัทยา - วิว InterContinental Pattaya Resort
ที่พักพัทยา - ห้องพัก InterContinental Pattaya Resort

agoda


รอยัล คลิฟ โฮเทล

(Royal Cliff Hotel)

โรงแรมหรูติดทะเลพัทยา ให้บริการที่พักหรูหลากสไตล์ ตั้งอยู่ในเขาพระตำหนัก เหมาะกับการพักผ่อนและท่องเที่ยวเมืองพัทยาและแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง บนพื้นที่ริมชายหาดส่วนตัวกว่า 120 ไร่ ประกอบไปด้วย 4 โรงแรมระดับ 5ดาว และตกแต่งให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานเสน่ห์ และเอกลักษณ์ของความเป็นไทยที่สง่างาม ที่จะทำให้การท่องเที่ยว พักผ่อน หรือการประชุม ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด จนเรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของการพักผ่อนสำหรับทุกท่าน

ที่พักพัทยา - โรงแรมรอยัล คลิฟ พัทยา
ที่พักพัทยา - โรงแรมรอยัล คลิฟ พัทยา
ที่พักพัทยา - โรงแรมรอยัล คลิฟ พัทยา
ที่พักพัทยา - โรงแรมรอยัล คลิฟ พัทยา

agoda


วีรันดา รีสอร์ต พัทยา

(Veranda Resort Pattaya)

ตั้งอยู่บนหาดนาจอมเทียน ใกล้กับตัวเมืองพัทยา เดินทางสะดวกสบาย ห้องพักที่นี่กว้างขวางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันกับวิวทะเลที่สวยงาม รีสอร์ทยังมีบริการให้คุนได้เลือกใช้บริการได้หลากหลาย อาทิ สระว่ายน้ำยาว 40 เมตร ฟิตเนส รูมเซอร์วิส ร้านอาหาร บาร์บนดาดฟ้า ห้องประชุมสัมนา รวมไปถึงบริการสปา หากคุณต้องการพักผ่อนไม่ว่าทริปจะสั้นหรือต่อเนื่องหลายวัน ต้องที่นี่เลย วีรันดา รีสอร์ต พัทยา- เอ็มแกลอรี่ บาย โซฟิเทล

วีรันดา รีสอร์ต พัทยา
โรงแรมพัทยา - วีรันดา รีสอร์ต พัทยา
ที่พักพัทยา - วีรันดา รีสอร์ต พัทยา
รีสอร์ทพัทยา - วีรันดา รีสอร์ต พัทยา

agoda


ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

(Ravindra Beach Resort and Spa)

ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ท รีสอร์ทขนาดใหญ่ติดชายหาดนาจอมเทียนแบบส่วนตัวบนพื้นที่กว่า 35 ไร่ หากต้องการอาบแดดบนหาดทรายส่วนตัว หรือผ่อนคลายด้วยทรีตเม้นท์ของสปาที่บริการเต็มรูปแบบทางรีสอร์ทก็มีบริการ ที่นี่ร่มชายหาด เก้าอี้อาบแดดและสระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 3 สระ สามารถนั่งผ่อนคลายหรือสั่งเครื่องดื่มจากบาร์ของโรงแรม และบาร์ริมสระน้ำได้

ที่พักนาจอมเทียน ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
รีสอรืทนจอมเทียน ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
โรงแรมนาจอมเทียน ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
ห้องพักนาจอมเทียน ราวินทรา บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

agoda


โรงแรมยู พัทยา

(U Pattaya)

รีสอร์ทหรูดีไซน์สวย ตั้งอยู่ริมหาดจอมเทียน-บางเสร่ เลยจากพัทยามาไม่ไกลมาก การตกแต่งของรีสอร์ทแห่งนี้ตกแต่งแนว “หมู่บ้านชาวประมง” โดยใช้วัสดุธรรมชาติท้องถิ่น งานไม้ ไม้ไผ่ แต่คงไว้ซึ่งความหรูหราทันสมัยและยังมีซึ่งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน สัญลักษณ์ของที่นี่คือ บันไดวน ใครที่มาโรงแรมยู พัทยา จะต้องมาถ่ายรูปกับบันไดชุดนี้แน่ๆ

U Pattaya
U Pattaya Pool Villa
บันไดวน U Pattaya
ห้องพัก U Pattaya

agoda


เคบ บางเสร่

(Kept Bangsaray)

เคบ บางเสร่ ที่พักบรรยากาศแบบมัลดิฟท์ซึ่งตั้งอยู่ที่บางเสร่ ไม่ไกลจากเมืองพัทยาซักเท่าไหร่ ตัวห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบวิลล่าที่ยื่นลงไปในทะเล และแบบห้องพักบนอาคาร ซึ่งทุกห้องพักจะเห็นวิวทะเลทุกห้อง ตกแต่งตามคอนเซปต์นักเดินเรือ โดยใช้โทนสีฟ้า ขาว น้ำตาล เป็นหลัก ทำให้ห้องดุโปร่งสบายตา ซิกเนเจอร์ของที่นี่คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมเป็ดตัวใหญ่ให้เพื่อนๆ ได้ถ่ายรุปไปอวดกัน

Kept Bangsaray
Kept Bangsaray ที่พักบางเสร่
ทีพักสัตหีบ ติดทะเล
ที่พักบางเสร่ ติดทะเล

agoda


เดอะ มนต์ตรา พัทยา

(The Monttra Pattaya)

รีสอร์ทที่เงียบสงบตั้งอยู่บนพื้นที่เขาพระตำหนัก กับที่พักแนวธรรมชาติ บริเวณรีสอร์ทร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม่น้อยใหญ่ ห้องพักตกแต่งแบบเรียบง่าย คลาสสิค ใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ที่นี่มีสระว่ายน้ำระบบเกลือที่ให้คุณว่ายน้ำเพลินๆ มองดูทะเลพร้อมวิวพระอาทิตย์ตกดินจนไม่อยากกลับกันเลยทีเดียว ถ้าใครอยากพักผ่อนสัมผัสธรรมชาติแบบไม่ไกลกรุง ที่นี่เป็นอีกตัวเลือกทีดีมากครับ

เดอะ มนต์ตรา พัทยา
The Monttra Pattaya
รีสอร์ท เดอะ มนต์ตรา พัทยา
เดอะ มนต์ตรา พัทยา ติดทะเล

agoda


ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา

(Sunset Park Resort & Spa)

ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวริมหาดตะวันรอน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากพัทยามากนัก ที่พักแห่งนี้เป็นวิลล่าขนาดกว้างขวางท่ามกลางสวนเขตร้อนเต็มไปด้วยต้นไม่น้อยใหญ่ การตกแต่งได้ออกแบบให้เข้าถึงธรรมชาติท่ามกลางสวนทรอปิคอลอากาศแบบทะเล ในส่วนของห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณืแบบที่สุดตามที่ต้องการ

ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา ที่พักพัทยา ติดทะเล
ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา
ซันเซ็ท ปาร์ค รีสอร์ทแอนด์สปา ที่พักติดทะเล
Sunset Park Resort & Spa

agoda


อ่านเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจเพิ่มเติม

9 ที่พักพัทยา ติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดีสุดโรแมนติก
5 เกาะสวยน้ำใสที่ชลบุรี
เกาะขาม สัตหีบ เกาะสวยน้ำใสใกล้เมืองกรุง วันเดียวก็เที่ยวได้